5 thương hiệu trà túi lọc ở Việt Nam bạn nhất định phải biết

5 thương hiệu trà túi lọc ở Việt Nam bạn nhất định phải biết

Trà túi lọc đã là thức uống quen thuộc của mọi người. Sự tiện lợi của nó đã giúp cho những "con nghiện trà" thỏa lòng những ngày bận rộn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 thương hiệu trà túi lọc nhất định phải biết này nhé.

1. Trà xanh túi lọc Lipton

Lipton là thương hiệu trà thuộc quyền sở hữu của Unilever và PepsiCo, hai siêu tập đoàn đa quốc gia khổng lồ trên thế giới. Điều đó cũng giải thích phần nào cho sự lớn mạnh của thương hiệu trà này.

Bên cạnh đó, các sản phẩm trà túi lọc Lipton đã có thời thống trị độc quyền không có đối thủ trên thị trường trà túi lọc Việt Nam, khi mà ở đâu khi nhắc đến trà túi lọc người ta đều nghĩ ngay tới trà Lipton. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh từ công ty mẹ, sản phẩm trà túi lọc Lipton được tung ra thị trường với một cú hích mạnh mẽ vào thị trường trà truyền thống tại Việt Nam. Sản phẩm này nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bởi tính tiện dụng và hương vị thơm ngon đa dạng của mình. Tuy nay đã xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh khác nhưng vị thế số 1 của Lipton là không thể bàn cãi.

 

 2. Trà túi lọc Dilmah

Dilma, một công ty khổng lồ và lâu năm trên thế thế giới về trà. Đây cũng là công ty đã biến trà Sri Lanka từ vô danh trở thành một biểu tượng to lớn trên bản đồ trà của thế giới – thứ trà đã từng được những người Anh công nhận là ngon nhất trên thế giới.

Các sản phẩm trà của Dilmah đem đến cho người uống hương vị khác biệt của vùng Ấn Độ Dương và những gì tinh túy nhất của loại trà Sri Lanka kết hợp với phương thức giữ hương bí mật.

 

3. Trà xanh túi lọc Cozy

 Có lẽ, tại thời điểm hiện tại, Cozy của Công ty CP Sản Phẩm Sinh Thái là thương hiệu trà túi lọc trong nước hiện đang cạnh tranh mạnh mẽ nhất với Lipton và Dilma. Mô tuýp sản phẩm của Cozy gần như tương đồng với 2 thương hiệu trên.

Với thế mạnh về am hiểu ngành chè, hiểu khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam, sở hữu vùng nguyên liệu lớn, với nội lực và phong trào “người việt ưu tiên sử dụng hàng Việt”. Cozy nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần của mình và liên tục tăng tốc phát triển.

 

4. Trà xanh túi lọc Phúc Long 

Phúc Long, một doanh nghiệp nội địa nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây, với chuỗi cửa hàng rộng khắp lấy sản phẩm mũi nhọn là trà phúc long. Các chuỗi cửa hàng Phúc Long gần như cạnh tranh song phẳng được với các chuỗi cửa hàng của các thương hiệu khổng lộ khác trên thị trường như Highland, The coffeehouse hay Starbuck,…

Xuất thân từ vùng đất Bảo Lộc, nên không lạ lùng gì khi các sản phẩm trà Phúc Long hiện đang là top làm mưa làm gió sánh ngang với các thương hiệu trà nổi tiếng đã nhắc đến ở trên.

 

5. Trà túi lọc Anba 

Anba là thương hiệu Trà của Công Ty TNHH Nam Sơn Việt Nam. Trà túi lọc là sản phẩm không hề mới trên thị trường nhưng với Anba đây là sản phẩm hoàn toàn mới và khác biệt so với các nhãn hiệu trà khác tại Việt Nam. Trà Anba bắt nguồn từ vùng trà Thái Nguyên có vị trà đậm đà, nguyên bản.

Là thương hiệu của công ty xuất khẩu trà thuộc top 5 ở Việt Nam, Anba mang đến cho bạn những sản phẩm trà “Ngon từ vị - Sạch từ tâm”. Đây là mục tiêu, sứ mệnh cũng như định hướng của các sản phẩm mang thương hiệu Anba tại thị trường.

 

← Previous article Next post →