Tiện ích và văn hóa uống trà hiện đại mọi lúc mọi nơi

Tiện ích và văn hóa uống trà hiện đại mọi lúc mọi nơi

Trà đã trở thành một đồ uống quen thuộc của rất nhiều người trên thế giới. Thưởng trà là một thú vui tao nhã, tìm kiếm sự tĩnh tại, thư thái. 

 

Văn hóa uống trà hiện đại

Không giống với ngày xưa phải trải qua lần lượt 4 bước theo quy chuẩn để có một chén trà ngon. Đến với cuộc sống hiện đại phong cách uống trà cũng đã được “làm mới” để phù hợp với thói quen sinh hoạt của mọi người.

Không nhất thiết là ở nhà, bạn có thể uống trà ở văn phòng, nhà hàng và cả những quán ăn, quán nước đường phố. Không nhất thiết là cần không gian yên tĩnh chỉ cần tâm bạn tĩnh thì ngồi nơi đâu bạn cũng có thể thưởng trà. 

Tiện ích của văn hóa uống trà hiện đại

Sự phát triển cùng những guồng quay của cuộc sống hiện đại khiến cho mọi thứ đề chuyển động và dịch chuyển đến chỗ “tiện lợi nhất”. Ví dụ như đồ ăn đã xuất hiện những món ăn liền chỉ cần mở túi hâm lại là có thể dùng được ngay và trà cũng vậy. 

Những túi trà lọc tiện lợi ra đời thay thế cho trà truyền thống. Vẫn nguyên liệu ấy, vẫn hương vị ấy nhưng đã được thiết kế để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại. 

Một cốc trà uống liền nhỏ, nhẹ, tiện dụng mang được khắp mọi nơi lại chỉ cần 3 phút đổ nước sẽ có ngay hương trà mình yêu đang được mọi người hướng đến, tìm kiếm và sử dụng nhiều hơn.

Nếu là một người nghiện trà việc có một cốc trà có thể mang đi khắp nơi từ nhà xe đến rạp chiếu phim, từ nhà ra công viên hay thậm chí từ thành phố này đến thành phố khác chắc chắn sẽ khiến cuộc sống dễ thở hơn rất nhiều phải không. 

Anba - Thương hiệu trà tiện lợi 

Sự ra đời của Anba chính là muốn tạo ra được giá trị thật sự của trà và mang thức uống này đến nhiều hơn nữa người dân Việt Nam đặc biệt là bộ phận giới trẻ hiện nay. 

Trà túi lọc mặc dù đã có mặt từ lâu trên thị trường nhưng lần này Anba trở lại để đổi mới hơn thị trường này. Phong cách hiện đại nhưng hương vị truyền thống, đây là cách Anba làm trà để gửi tiếp người tiêu dùng. 

Song hành cùng sự ra đời của trà túi lọc, lần đầu tiên tại Việt Nam Anba cho ra mắt sản phẩm trà cốc lọc. Giờ đây sự tiện lợi của trà đã được x2, x3 thậm chí là nhiều hơn nữa và giờ đây người tiêu dùng cũng sẽ dễ dàng hơn khi tiếp cận trà - loại đồ uống được yêu thích top đầu thế giới. 

Không dừng lại ở trà xanh Thái Nguyên truyền thống, Sản phẩm trà tiện lợi của Anba có tận 6 vị - đa dạng cho mọi người và phù hợp với mọi lứa tuổi 

  • Trà xanh Thái Nguyên

  • Trà Nhài 

  • Hồng Trà 

  • Trà Gừng 

  • Trà hương Dâu 

  • Trà hương Đào. 

 

Nếu bạn là người yêu trà thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm tiện lợi này nhé. 

 

 

← Previous article Next post →