Trà dành cho nhân viên văn phòng

Trà dành cho nhân viên văn phòng

👉Bạn là dân văn phòng phải làm việc 8h/ngày

👉Bạn mệt mỏi với những deadline,

👉Bạn cần duy trì sự tỉnh táo,

👉Bạn muốn có một mùi hương giúp thư giãn,

Hay chỉ đơn giản là bạn muốn uống trà... vậy, tại sao bạn vẫn chưa dùng Anba ?

𝑻𝒓𝒂̀ 𝑪𝒐̂́𝒄 𝑳𝒐̣𝒄 𝑨𝒏𝒃𝒂 - trà sinh ra cho những người yêu thích sự tiện lợi. Mọi thứ đều được thiết kế sẵn trong một cốc trà nhỏ gọn từ hương vị đến dụng cụ dùng.

Cuộc sống với những bộn bề áp lực công việc, thức đêm chạy deadline của dân công sở khiến ta mệt mỏi. Nhưng có một thức trà có thể giúp ta lấy lại năng lượng, giảm stress tiếp tục công việc một cách hoàn hảo nhất. Anba là một thương hiệu trà dành cho người bận rộn, đặc biệt là dân văn phòng.

Trà luôn là thức uống tốt cho sức khỏe, có khả năng chống lão hóa, các bệnh tật thông thường, bên cạnh đó còn nâng cao sức để kháng hiệu quả. Trà cũng chứa một lượng cafein giúp bạn có được tinh thần phấn chấn, không còn uể oải… giúp bạn tỉnh táo tốt hơn khi làm việc thời gian dài với máy vi tính.

Vitamin C có trong trà xanh có tác dụng hiệu quả trong vệc làm giảm căng thẳng, stress, và giúp xua tan những mệt mỏi khi bạn làm việc với cường độ cao.

Trà giúp bạn chống lại quá trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ, tốt cho làn da và mang lại vóc dáng cân đối. Trà còn có tác dụng không nhỏ trong việc kích thích tiêu hóa và làm nhanh quá trình phân giải mỡ thừa.

Đối với chị em phụ nữ, việc ngồi quá nhiều trước màn hình máy tính với những công việc căng thẳng đầu óc, thì một ly trà Anba sẽ giúp bạn xoa dịu những căng thẳng hiệu quả, bên cạnh đó, còn giúp chống lại lão hóa. Bạn cần lưu ý là không nên uống trà vào lức đói. Bạn có thể sẽ cảm thấy buồn nôn hay khó chịu…

← Previous article Next post →